DUYÊN TIỀN ĐỊNH VỚI MÓN CHÈ HẠT ĐÁC ĐỘC ĐÁO

Ngày đăng: 10/12/2020 09:32 AM

  Dung đến với ngành F&B như một cái Duyên tiền định, thuở còn ban sơ khi tạo ra 3N House thì trong đầu đang còn băng khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào để bắt đầu nhưng trong lòng vẫn nung nấu một ước mơ: mang những sản phẩm Sạch, An Toàn, Ngon đến với người tiêu dùng.


  Mọi thứ như được định sẵn, Dung là người con của vùng đất Phú Yên, một trong những nơi hiếm hoi trên bản đồ chữ S được Thiên Nhiên ban tặng cho loại Cây được mệnh danh là “Thiên đường sinh sống của động vật có Độc mà con người thì muốn Ăn Quả của nó”, với 1 đời cây 10 năm mới ra Trái 1 lần và sau 3 năm mới thu hoạch và cứ thế Cây sống cho đến cuối đời mà sẽ không ra Trái nữa. Hạt của Cây Đác rất nhiều Vitamin tốt cho sức khoẻ nhưng lại ít Calo, giúp điều hoà huyết áp và Tim Mạch. Dung mang những hạt Đác bé nhỏ này kết hợp cùng các loại Trái Cây của nhiều vùng miền cùng những hạt Đường Phèn nguyên chất tạo nên nhiều hương vị Quen mà Lạ, Lạ mà Quen kích thích vị giác người dùng!

   

  3N House chọn hạt Đác để bắt đầu với những món tươi mát mang làn gió mới, mong muốn tạo ra điều khác biệt nhằm mang đến người tiêu dùng nhiều món Ngon sáng tạo,  không chỉ dừng lại ở Hạt Đác, 3N House mong muốn mang những Đặc Sản 3 Miền tuyển chọn đến với nhiều người tiêu dùng nhất trong nước cũng như ngoài nước!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  0
  Zalo
  Hotline