02 HÌNH THỨC NHƯỢNG QUYỀN CHÈ NGON 3N

Ngày đăng: 06/04/2023 10:54 AM

  02 HÌNH THỨC NHƯỢNG QUYỀN CHÈ NGON 3N HIỆN TẠI

  1. Có những gói nhượng quyền nào tại Chè Ngon 3N 

  Nếu vào thời điểm năm 2022, Chè Ngon 3N đang chú trọng nhượng quyền dành cho các nhà nhượng quyền có nhu cầu mở quán với mặt bằng ổn định

   

  1. Gói nhượng quyền 01 – Mở một quán lớn cố định.

   

  Do diện từ từ 40m2 vì vì vậy để đầu tư nhượng quyền Chè Ngon 3N mô hình 01, nhà nhượng quyền cần chuẩn bị đầy đủ vốn để trang mặt bằng, cơ sở vật chất, nhân viên, trang trí trong thời gian đầu. 

  1. Gói nhượng quyền 02 - Bắt đầu kinh doanh từ xe đẩy Chè nhỏ

   

  Đây là gói nhượng quyền phù hợp với nhà nhượng quyền mong muốn kinh doanh thêm nhưng chưa có nhiều vốn.. Hoặc nhà đầu tư muốn trải nghiệm kinh doanh nhỏ trước khi bắt đầu kinh doanh gói Nhượng quyền 01. 

  Đối với gói nhượng quyền này, nhà đầu tư nhượng quyền cần đảm bảo xe đẩy kinh doanh được trang trí theo đúng nhận diện thương hiệu của Chè Ngon 3N. Ngoài ra, menu các sản phẩm có giá bình dân, đơn giản hơn và ít sự lựa chọn hơn nhưng vẫn đảm bảo các món “chủ chốt” giúp duy trì và tăng tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư.

  II. Quy trình nhượng quyền Chè Ngon 3N

  Bước này sẽ quyết định sự hợp tác nhượng quyền Chè Ngon 3N bởi đội ngũ nhà Chè sẽ tiến hành tìm hiểu mong muốn, nguyện vọng, mục đích và mục tiêu kinh doanh của nhà đầu tư nhượng quyền. Nếu quá trình tìm hiểu nhà nhượng quyền cảm thấy phù hợp và đồng ý với các điều khoản nhượng quyền, Chè Ngon 3N sẽ sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

   

  Trong trường hợp nhà đầu tư nhượng quyền đã có mặt bằng thì Chè Ngon 3N sẽ tiến hành thẩm định về vị trí địa lí, mật độ mật độ dân cư, tiềm năng phát triển của mặt bằng đó.

  Ngược lại nếu nhà nhượng quyền chưa có mặt bằng, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, tìm kiếm.

  Ở bước này, đội ngũ Chè Ngon 3N và nhà đầu tư nhượng quyền sẽ một lần nữa cùng trao đổi kỹ lưỡng các điều khoản để đi tới thỏa thuận cuối cùng, phù hợp cho việc kinh doanh của đôi bên.

  Thời gian thiết kế sẽ dao động từ 5-7 ngày, khi đã có mẫu thiết kế, nhà nhượng quyền sẽ có thời gian xem xét, đánh giá sự phù hợp để đưa ra quyết định cuối cùng. Về phần thi công, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự thuê hoặc do Chè Ngon 3N giới thiệu. 

   

  Công việc này sẽ được tiến hành song song, quầy sẽ được xây dựng trước, sau đó máy móc, thiết bị sẽ được vận chuyển đến để lắp đặt vào quầy. Sau đó đội xây dựng sẽ tiến hành thực hiện các phần còn lại.

  Sau khi đã hoàn thiện thi công mặt bằng, đội ngũ 3N sẽ có thời gian đào tạo nghiệp vụ kinh doanh cho nhà đầu tư cũng như nhân viên. Do đó hãy sẵn sàng nhân lực để tiếp nhận công việc đào tạo này.

  Chè Ngon 3N sẽ có những thông báo quảng cáo địa điểm mới của nhà nhượng quyền trên các trang tin mạng xã hội chính thức. Đồng thời, phía Chè Ngon 3N cũng sẽ hỗ trợ đề xuất các chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương và hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm: bằng ron, voucher khuyến mãi, … cho phía nhà nhượng quyền

   

  III. Vậy, có thể liên hệ nhượng quyền Chè Ngon bằng cách nào?

  Liên hệ Ms. Dung (chủ Chuỗi Chè Ngon 3N) – 0989.888.118 để trao đổi chi tiết hơn về quy trình, cách thức Nhượng Quyền Thương Hiệu. “Hãy gia nhập Chè Ngon 3N để nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất”.

  Hình thức 1

  Hình thức 2

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  0
  Zalo
  Hotline