Tin tức

CHÈ NGON 3N thiên đường ẩm thực của những món tráng miệng

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp hạt đác rim trái cây bán sỉ với cam kết về nguồn nguyên liệu chất lượng cao và quy trình sản xuất khép kín. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với thực đơn của quán và đảm bảo sự đa dạng và phong phú.
Xem thêm
Trong dịp Tết Nguyên đán 2024, ngại gì mà chúng ta không trải nghiệm những khoảnh khắc nấu ăn tuyệt vời bên cạnh người thân, cùng những món ăn có nguyên liệu từ hạt đác, vô cùng đơn giản và dễ làm: 
Xem thêm
Đối với Chè Ngon 3N, đây là mô hình Win - Win đôi bên cùng có lợi. Phía đối tác nhận nhượng quyền sẽ không phải tốn chi phí quá cao để sử hữu một mô hình kinh doanh Chè đã có sẵn cả về chất lượng lẫn danh tiếng. Hơn nữa còn được đồng hành, hỗ trợ từ A - Z  trong suốt quá trình nhượng quyền. Còn về phía Chè Ngon 3N, đây sẽ là cơ hội giúp 3N hiệu tiếp xúc với nhiều tệp khách hàng, phủ sóng mạnh mẽ hơn thương hiệu của mình.
Xem thêm
Chè Ngon 3N khẳng định các công thức chè trên mạng không thiếu, nhưng công thức đặc biệt, hay còn gọi là công thức “vàng” trong pha chế không phải ai cũng chia sẻ. Do đó, Chè Ngon 3N quyết định mở lớp Trọn bộ công thức 30 món chè ngon sáng tạo tới truyền thống với trực tiếp Founder đứng lớp. Mong muốn chia sẻ tới học viên toàn bộ công thức “key” tạo nên sự thành công của tất cả các món chè. Đầu ra có thể mở quán kinh doanh thu lợi nhuận “khủng”
Xem thêm
Chè được xem là một thức quà phổ biến của người Việt Nam, là món ăn có thể dễ dàng tìm kiếm ở khắp mọi nơi. Ngoài ra, Chè có thể thưởng thức quanh năm, không kén khẩu vị hay sở thích. Do đó, các tiệm chè chỉ có xu hướng tăng và chưa có xu hướng giảm bởi nhu cầu thưởng Chè của người Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt.
Xem thêm
Đây là mô hình Win - Win đôi bên cùng có lợi. Phía đối tác nhận nhượng quyền sẽ không phải tốn chi phí quá cao để sử hữu một mô hình kinh doanh Chè đã có sẵn cả về chất lượng lẫn danh tiếng. 
Xem thêm
Bộ sưu tập "Mâm Chè Thanh Mát" tại Chè Ngon 3N được tạo ra từ 12 loại chè độc đáo, hòa quyện hương vị tự nhiên từ vùng rừng Phú Yên - Nha Trang. Mỗi loại chè mang trong mình một hương vị độc đáo và hấp dẫn, từ hương trái cây tươi mát cho đến hương thơm của lá và hạt đác.
Xem thêm
Chè Ngon 3N đã tạo nên sự khác biệt bằng cách áp dụng quy trình chế biến cẩn thận, từ việc thu hái hạt đác đến việc kết hợp hạt đác với 8 loại vị trái cây vừa quen vừa lạ. Từng công đoạn luôn thật tỉ mỉ để đảm bảo rằng từng hạt đác đều được duy trì hương vị tươi mát và nguyên vẹn. 
Xem thêm
Vị khách đầu tiên ghé thăm là Ông Hoàng nhạc Việt - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng tên khai sinh là Huỳnh Minh Hưng, còn có biệt danh Mr. Đàm, là một ca sĩ người Việt Nam. Anh đã giành được 2 giải Cống hiến. Bên cạnh thể loại nhạc trẻ, anh còn hát những ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng)
Xem thêm
Chè Ngon 3N sẽ có những thông báo quảng cáo địa điểm mới của nhà nhượng quyền trên các trang tin mạng xã hội chính thức. Đồng thời, phía Chè Ngon 3N cũng sẽ hỗ trợ đề xuất các chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương và hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm: bằng ron, voucher khuyến mãi, … cho phía nhà nhượng quyền
Xem thêm
0
Zalo
Hotline