Giới thiệu

CHÈ NGON 3N thiên đường ẩm thực của những món tráng miệng

- Đôi bàn tay thể hiện cho sự nâng đỡ, dung hòa, nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng, mang đến những sự tích cực và nhiều cảm xúc hơn thế nữa, ngoài ra đôi bàn tay ẩn dụ đến sự khéo léo, tỉ mỉ thủ công trong hành trình thu hoạch, chế biến,... đến từng công thức để tạo nên những chén chè ngon, sạch và đầy đủ dinh dưỡng đến khách hàng, đôi bàn tay còn thể hiện cho hành động hợp tác, sự tin tưởng và an toàn, điều này phù hợp cho một thương hiệu nhượng quyền như CHÈ NGON 3N.

Xem thêm

Dung đến với ngành F&B như một cái Duyên tiền định, thuở còn ban sơ khi tạo ra 3N House thì trong đầu đang còn băng khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào để bắt đầu nhưng trong lòng vẫn nung nấu một ước mơ: mang những sản phẩm Sạch, An Toàn, Ngon đến với người tiêu dùng!
Mọi thứ như được định sẵn, Dung là người con của vùng đất Phú Yên, một trong những nơi hiếm hoi trên bản đồ chữ S được Thiên Nhiên ban tặng cho loại Cây được mệnh danh là “Thiên đường sinh sống của động vật có Độc mà con người thì muốn Ăn Quả của nó”, với 1 đời cây 10 năm mới ra Trái 1 lần và sau 3 năm mới thu hoạch và cứ thế Cây sống cho đến cuối đời mà sẽ không ra Trái nữa, Hạt của Cây Đác rất nhiều Vitamin tốt cho sức khoẻ nhưng lại ít Calo, giúp điều hoà huyết áp và Tim Mạch.

Xem thêm

Mọi thứ như được định sẵn, Dung là người con của vùng đất Phú Yên, một trong những nơi hiếm hoi trên bản đồ chữ S được Thiên Nhiên ban tặng cho loại Cây được mệnh danh là “Thiên đường sinh sống của động vật có Độc mà con người thì muốn Ăn Quả của nó”, với 1 đời cây 10 năm mới ra Trái 1 lần và sau 3 năm mới thu hoạch và cứ thế Cây sống cho đến cuối đời mà sẽ không ra Trái nữa. Hạt của Cây Đác rất nhiều Vitamin tốt cho sức khoẻ nhưng lại ít Calo, giúp điều hoà huyết áp và Tim Mạch.

Xem thêm
0
Zalo
Hotline