NGHỆ SỸ LỚN ĐỒNG LOẠT RỦ NHAU CHECKIN TẠI CHÈ NGON 3N

Ngày đăng: 06/04/2023 11:18 AM

  Điểm đến HOT 2023 là đây - Nghệ sĩ lớn đồng loạt rủ nhau check in tại Chè Ngon 3N

   

  Tháng 04 này Chè Ngon 3N liên tục đón tiếp các nghệ sĩ lớn ghé thăm thưởng Chè tại Chi nhánh số 75 đường số 8, P. An Khánh, Tp. Thủ Đức. Đây cũng là một chi nhánh mới toanh, khai trương vào đầu năm 2023 của hệ thống nhà Chè Ngon 3N được đánh giá là một địa điểm “đáng trải nghiệm” dành cho tín đồ đam mê Chè.

   

   

  Vị khách đầu tiên ghé thăm là Ông Hoàng nhạc Việt - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng tên khai sinh là Huỳnh Minh Hưng, còn có biệt danh Mr. Đàm, là một ca sĩ người Việt Nam. Anh đã giành được 2 giải Cống hiến. Bên cạnh thể loại nhạc trẻ, anh còn hát những ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng) 

   

   

  Ghé thăm Chè Ngon 3N lần này, Mr Đàm đã có có cơ hội giới thiệu món ngon Best Seller của nhà Chè và nhận được phản ứng tích cực của anh. Mr Đàm có bộc bạch rằng anh thích chè khúc bạch ở đây nhất, món này khác rất nhiều nơi trước đó mà anh đã thử. 

  Mr Đàm bày tỏ sự thích thú trong chuyến trải nghiệm Chè Ngon 3N trên trang cá nhân của mình

  Mr Đàm cùng CEO Chè Ngon 3N

   

  Bên cạnh đó là một vị khách quen thuộc với màn ảnh và quen thuộc với khán giả 7x, 8x, thậm chí là 9x, 10x bởi một số khách hàng trẻ chỉ hai mươi mấy tuổi thôi cũng đã đoán trúng phóc tên của chị. Đó là NSƯT Minh Trang - một nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình lẫn sân khấu vào những năm thập niên 1980. Chị là người được mệnh danh là “đệ nhất đào thương” của sân khấu thoại kịch Sài Gòn. 

   

  Nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ nhưng NSUT Minh Trang vẫn giữ được thần thái dịu dàng pha chút sắc sảo. Chị Trang cũng đã bày tỏ sự thích thú, vui mừng phấn khích khi được đón tiếp rất nhiệt tình tại khuôn viên Chè Ngon 3N.

   

  NSUT Minh Trang (bên cạnh CEO Kiều Dung - váy xanh) rạng rỡ giao lưu cùng các vị khách tại Chè Ngon 3N

   

   

  Dù bận rộn với công việc và gia đình thế nhưng các nghệ sĩ của chúng ta vẫn dành một ít thời gian quý báu tới ghé thăm cửa hàng khiến đội ngũ Chè Ngon 3N rất vui mừng và biết ơn vì điều đó. Chúc các nghệ sĩ của chúng ta sức khỏe, thành công và hy vọng Chè Ngon 3N sớm gặp lại các “vị khách quý” để có cơ hội giới thiệu nhiều món ngon hơn nữa.

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  0
  Zalo
  Hotline