TOP 10 QUÁN CHÈ NÊN THỬ Ở SÀI GÒN

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

  Sài Gòn là một nơi có nét văn hóa rất đa dạng và phong phú từ thức ăn cho đến đồ uống, người Sài Gòn nổi tiếng sành ăn, luôn review về những địa điểm ăn uống đặc biệt tại thành phố sa hoa này. Chè là món ăn đường phố khá quen thuộc, những bát chè mát lạnh, thơm ngon đã trở thành món ăn vặt bình dị và quen thuộc với người dân Sài Gòn.
  Chè ngon 3N là một trong top 10 quán chè ngon nhất nên đến ở Sài Gòn, chè ở đây đặc trưng bởi những loại Hạt Đác tốt cho sức khoẻ, được khai thác từ thiên nhiên, đặc biệt được rim với nhiều vị trái cây như dâu tây, thơm, chanh dây,… Chè không chỉ ngon ở cách thẩm vị mà còn độc đáo ở khâu trình bày sao cho đẹp mắt, sinh động .
  Ngoài chè ra thì quán còn có những món khác như tàu hủ, sữa chua và các loại trà hoa nhưng vẫn không thể nào thiếu đi Hạt Đác vì đây là điểm khác biệt của Chè ngon 3N. 3N House luôn gợi cho thực khách cảm giác vừa quen thuộc vừa hiện đại, khiến người ta khó có thể nào quên, ghé một lần lại cứ muốn ghé luôn, ghé nữa. Hãy trải nghiệm món ăn độc đáo này tại Chè ngon 3N, tại địa chỉ 8A, Trần Phú, Quận 5, TP.HCM.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  0
  Zalo
  Hotline